Phần Mềm Yamicsoft-Windows 10 Manager 3.1.1 + Portable Tùy biến và tối ưu hóa Windows 10

thinhnhd

VIP member
VIP
3/2/19
359
586
Picoin
145
Scoin
0
Có khá nhiều các phần mềm tiện ích để người dùng có thể tùy chỉnh và tối ưu hóa hệ điều hành Windows. Và một số trong chúng đã được cập nhật để hỗ trợ phiên bản Windows 10 mới nhất. Nói cách khác, không khó để có thể tìm được một phần mềm miễn phí giúp tinh chỉnh và tối ưu hóa Windows 10. Trong đó nổi bật nhất là Windows 10 Manager.
Windows 10 Manager là một ứng dụng được thiết kế để cho phép người dùng có thể tiến hành tinh chỉnh, tối ưu hóa và tùy chỉnh các thiết lập cho phiên bản mới nhất của hệ điều hành Windows, đó là Windows 10. Mặc dù phiên bản Windows 10 Manager hiện tại đang trong giai đoạn Beta và miễn phí nhưng không chắc rằng nó sẽ còn miễn phí cho đến khi phiên bản chính thức được phát hành. Tuy nhiên cũng rất đáng để bạn dùng thử nó.
Sau khi cài đặt và khởi động Windows 10 Manager, phần mềm sẽ cung cấp cho bạn một tùy chọn để tạo điểm khôi phục hệ thống trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi hệ thống nào thông qua phần mềm này.
Windows 10 Manager bao gồm một tập hợp các công cụ nhỏ và được sấp xếp theo các nhóm chức năng khác nhau. Mỗi nhóm lại bao gồm nhiều tùy chọn tùy chỉnh và công cụ giúp khắc phục vấn đề thường xảy ra trên Windows.

Có thế thấy Windows 10 Manager cung cấp hầu như đầy đủ các giải pháp giúp khắc phục các sự cố liên quan đến hệ điều hành, các vấn đề gây ra bởi virus hoặc người dùng, cung cấp tùy chỉnh lên lịch tác vụ hệ thống, quản lí và cấu hình quá trình khởi động của Windows.
Nhóm tùy chỉnh Customization cung cấp “hàng tấn” các công cụ và tùy chỉnh giúp người dùng tùy biến Windows 10 theo ý muốn.
Bên cạnh đó, Windows 10 Manager còn cung cấp thêm một nhóm công cụ mang tên File Security giúp người dùng lựa chọn phương pháp mã hóa tập tin hoặc thư mục, quản lí và hạn chế quyền truy cập một số ứng dụng phần mềm và phân vùng.
Kết
Có thể thấy Windows 10 Manager là một lựa chọn “tất cả trong một” khá tuyệt vời cho việc quản lí, tùy chỉnh và tối ưu hóa Windows 10 . Tuy đang trong giai đoạn thử nghiệm và miễn phí nhưng nó làm việc hết sức hiệu quả. Nếu quan tâm, bạn có thể tìm hiểu thêm và tải về sử dụng Windows 10 Manager tại đây.
Hi vọng Windows 10 Manager sẽ có ích cho bạn.

Download ( pass unzip : piteam.vn)
Install with Patch
Portable
 
Chỉnh sửa cuối:
14/10/17
185
604
Picoin
229
Scoin
0
test
 

Tệp đính kèm