Top 4 vị tướng miễn nhiễm với nerf

  • Web chúng tôi hỗ trợ tốt cho người dùng sử dụng máy tính. chúng tôi không đầu tư bất cứ giao diện nào cho người dùng di động. do đó nếu có phiền do Ads bạn có thể vào Link này để kham khảo. chúng tôi không bắt buộc.

    test beta Upgrades Now

LamHai

Thành Viên
24
6
Awards
0
www.facebook.com
Picoin
0
Scoin
0
Những vị tướng là lựa chọn bá đạo trong suốt Tiền Mùa Giải 2018 miễn nhiễm buff, nerf.

Tiền Mùa Giải luôn là giai đoạn nhiều thử nghiệm được tung ra trước khi chỉnh sửa dần dần nhằm hướng đến việc xây dựng một Đấu Trường Công Lý hoàn hảo nhất cho mùa giải chính thức. Ở bài hôm nay, hãy cùng điểm danh Top 4 vị tướng dù liên tục bị giảm sức mạnh vẫn là lựa chọn bá đạo trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2018.

Ezreal

Hẳn rồi, đầu tiên chắc chắn phải là Nhà Thám Hiểm – Ezreal. Vị tướng thống trị hoàn toàn mọi bảng xếp hạng về tỉ lệ cấm chọn lẫn tỉ lệ thắng trong suốt Tiền Mùa Giải. Ezreal phong cách “đạo chích” với ngọc siêu cấp Đạo Tặc làm mưa làm gió khắp nơi mặc cho mỗi phiên bản là một lần giảm sức mạnh.Ezreal dễ dàng kích hoạt Đạo Tặc bằng những pha bắn Q Phát Bắn Thần Bí từ xa, vừa cấu rỉa, kiếm tiền lẫn kiếm vật phẩm tiêu thụ để trụ đường. Dù đã giảm cả lượng tiền cộng thêm từ trang bị lẫn sát thương chiêu Q của Ezreal nhưng tốc độ thăng tiến trang bị của Ezreal khi dùng Đạo Tặc vẫn là không thể kiểm soát.

Riot sẽ phải có thêm những chỉnh sửa trong thời gian tới nhằm hạn chế những cảnh Ezreal cầm 2 trang bị vào phút 20 trong lúc xạ thủ bên kia vẫn lọ mọ với Kiếm B.F cộng một trang bị tốc đánh. Yêu cầu duy nhất của lối chơi này là phải bắn Q chuẩn với tỉ lệ cao mà thôi, một điều không quá khó với những người chơi trình độ cao.

Malzahar

So với Ezreal, thậm chí thời kì Malzahar thống trị đường giữa còn kéo dài lâu hơn. Từ cuối mùa giải 2017, Malzahar luôn nằm trong nhóm tướng có tỉ lệ thắng hàng đầu đường giữa. Bộ chiêu thức dễ chơi, không phức tạp nhưng rất nhiều phương tiện tạo ảnh hưởng cùng hiệu ứng khống chế dồi dào giúp Malzahar được ưa chuộng.Đẩy đường nhanh, an toàn bằng E Ám Ảnh Kinh Hoàng; ăn mục tiêu lớn tốt với W Bầy Bọ Hư Không; chiêu Q Tiếng Gọi Hư Không gây câm lặng diện rộng, tạo đột biến rất mạnh trong giao tranh. Vũ khí lợi hại nhất của Malzahar đương nhiên là chiêu cuối Âm Ti Trói Buộc, công cụ khống chế tầm xa, chỉ thẳng mục tiêu giúp hắn dễ dàng thiết lập những pha bắt lẻ hoặc khắc chế đấu sĩ, sát thủ cận chiến rất mạnh.

Không dễ chịu gì khi phải bỏ ra tới 1300 vàng để sắm sớm Khăn Giải Thuật, làm chậm tiến độ thăng tiến sức mạnh. Riot sẽ phải tìm cách nerf sức mạnh bộ chiêu hiện tại, hoặc làm một cách nào đó khiến vị tướng này khó chơi hơn đôi chút để giảm bớt độ phủ sóng dày đặc của Tiên Tri Hư Không thời gian qua.

Jarvan IV

Sốc Điện giúp nhóm sát thủ như Zed, Kha’Zix,… nổi lên mạnh mẽ nhưng ít người chú ý rằng chính Jarvan IV mới là vị tướng sử dụng loại ngọc siêu cấp này hiệu quả nhất. Niềm Tự Hào Của Demacia là hot pick hàng đầu ở cả hai vị trí đi rừng và đường trên trong Tiền Mùa Giải 2018 với phong cách dồn dame bạo liệt bằng Sốc Điện.Jarvan IV với những trang bị như Phù Phép Chiến Binh, Dạ Kiếm Draktharr, Rìu Đen kết hợp cùng Sốc Điện dồn sát thương kinh khủng chẳng kém một sát thủ chuyên nghiệp nào. Một combo E Hoàng Kì Demacia – Q Giáng Long Kích bồi thêm đòn đánh có nội tại Thương Thuật đủ khiến mục tiêu yếu máu bất kỳ phải khóc thét.

Một pha dậm chiêu cuối Đại Địa Chấn trúng nhiều người là lượng sát thương diện rộng vô cùng khủng khiếp trong giao tranh tổng. Lên đồ sát thương nhưng Jarvan IV vẫn ít nhiều đảm bảo sức chống chịu mỗi khi kích hoạt W Hoàng Thiên Giáp. Không màu mè, trực diện hết mức và hiệu quả tối đa, đó là Jarvan IV.

Ornn

Cái tên cuối cùng khép lại danh sách là Ornn. Ngọn Lửa Khởi Nguyên ra mắt Đấu Trường Công Lý từ tháng Tám năm ngoái, sau vài phiên bản thích nghi khá chậm, bộ chiêu thức độc đáo, đa dụng và có tiềm năng đóng góp cho lối chơi chung rất lớn giúp Ornn trở thành hot pick hàng đầu đường trên.Nội tại kép Chế Tạo Tại Chỗ cùng Thợ Rèn Bậc Thầy giúp cả Ornn và đồng đội hưởng lợi rất nhiều trong việc mua sắm trang bị, kéo dài trận đấu thì gần như không có cửa bật cho đội bạn khi cả đội có thể mùa tới 6 trang bị rưỡi, thậm chí là bảy. Không chỉ có nội tại, bộ chiêu thức của Ornn cũng cho phép vị tướng này làm rất nhiều chiêu trò.

Sát thương cơ bản cao, đẩy đường nhanh với W Thổi Bễ; E Xung Kích Bỏng Cháy dùng khéo léo làm nên những pha hất tung diện rộng không khác gì chiêu cuối mini của Malphite. Không thể bỏ qua chiêu cuối Hỏa Dương Hiệu Triệu mở giao tranh từ xa vô cùng bá đạo. Ornn chắc chắn là vị tướng không thể không chơi với những game thủ đường trên ở trình độ cao vào thời điểm hiện tại.
 

Đã phát hiện AdBlock

Ái chà chà! không nên chặn quảng cáo trên web của chúng tôi!

phần mềm chặn quảng cáo thực hiện công việc tuyệt vời trong việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. mình khuyên bạn nên tắt AdBlocker đi.

Ok! Tôi đã tắt nó