Share Tổng hợp sự kiện Apple tháng 3/2019

  • Người tạo chủ đề Tchuong
  • Ngày bắt đầu
  • Web chúng tôi hỗ trợ tốt cho người dùng sử dụng máy tính. chúng tôi không đầu tư bất cứ giao diện nào cho người dùng di động. do đó nếu có phiền do Ads bạn có thể vào Link này để kham khảo. chúng tôi không bắt buộc.

    test beta Upgrades Now

T

Tchuong

Guest
Vào 26/03/2019, Apple đã tổ chức sự kiện đầu tiên trong năm 2019 tập trung chủ yếu vào dịch vụ, và đây là những dịch vụ mới Apple vừa công bố trong sự kiện.


Apple News+

Đây là dịch vụ trả phí mới bao gồm hơn 300 tạp chí và báo từ các tờ nổi tiếng như Los Angeles Time, Wall Street Journal. Từ cập nhật iOS 12.2, các bạn có thể đăng ký dịch vụ này với 9.99$/tháng, tuy nhiên dịch vụ này chỉ có ở Mỹ và Canada.
Apple Card

Đây là dịch vụ thẻ tín dụng mới của Apple, với ưu điểm là không có thu phí duy trì, lãi suất thấp, hoàn tiền 1-3% khi giao dịch. Đồng thời Apple cung cấp thêm thẻ cứng để giao dịch ở những nơi không có Apple Pay, sẽ có mặt vào mùa hè 2019, và sẽ bắt đầu từ Mỹ.
Apple Arcade

Đây là dịch vụ trả phí cho phép bạn trải nghiệm trước những game mới, game độc quyền trên iOS mà không mất phí mua khi đăng ký dịch vụ này, sẽ có mặt vào mùa thu 2019 và có mặt gần như toàn thế giới.
Apple TV channels

Đây dịch vụ giúp bạn chỉ trả tiền cho kênh TV bạn xem, không quảng cáo từ các nhà phát hành TV.
Apple TV+

Đây là dịch vụ cung cấp nhiều phim độc quyền Apple, tương tự như Netflix, và sẽ có mặt vào mùa thu 2019 trên hơn 100 đất nước.Nguồn: FTIOS và tổng hợp
 

Đã phát hiện AdBlock

Ái chà chà! không nên chặn quảng cáo trên web của chúng tôi!

phần mềm chặn quảng cáo thực hiện công việc tuyệt vời trong việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. mình khuyên bạn nên tắt AdBlocker đi.

Ok! Tôi đã tắt nó