Mời anh em chơi thử Rainbow Six Siege

  • Web chúng tôi hỗ trợ tốt cho người dùng sử dụng máy tính. chúng tôi không đầu tư bất cứ giao diện nào cho người dùng di động. do đó nếu có phiền do Ads bạn có thể vào Link này để kham khảo. chúng tôi không bắt buộc.

    test beta Upgrades Now

LongEngie

Super Moderators
Thành Viên BQT
316
450
Awards
1
  • Trusted Member
Picoin
685
Scoin
0
1567071386676.png
Rainbow Six Siege hiện nay mở một đợt chơi thử game Rainbow Six Siege với thời hạn khoảng 1 tuần (28/8/2019 - 4/9/2019) trên mọi nền tảng cửa hàng. Mọi dữ liệu sẽ được giữ lại nếu bạn mua game đấy.
Rainbow Six Siege là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, lấy bối cảnh là đặc nhiệm chống khủng bố. Ở chế độ thường sẽ có hai phe: Phe tấn công (đặc nhiệm) và phe bảo vệ (khủng bố), mỗi phe có những nhân vật có các kỹ năng khác nhau đồng thời các dụng cụ để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Có 3 nhiệm vụ trong trò chơi chính:
  • Gỡ bom: Cả đội đặc nhiệm sẽ sông vào khu vực để gỡ bom trong khi các khủng bố bảo vệ quả bom ấy.
  • Chiếm cứ điểm: Cả đội đặc nhiệm xông vào tấn công và chiếm điểm trong khi khủng bố sẽ cố gắng giữ điểm đấy.
  • Giải cứu: Khủng bố sẽ cố gắng giữ con tin lại trong khi đội đặc nhiệm có nhiệm vụ bảo vệ và mang con tin ra ngoài.
Ngoài ra còn có chế độ zombie nhưng bạn phải mua bản DLC. Và trên các nền tảng hiện nay cũng giảm giá 60% cho tựa game bom tấn này, còn chần chờ gì nữa mà không thử mình.
Link:
 

Đã phát hiện AdBlock

Ái chà chà! không nên chặn quảng cáo trên web của chúng tôi!

phần mềm chặn quảng cáo thực hiện công việc tuyệt vời trong việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. mình khuyên bạn nên tắt AdBlocker đi.

Ok! Tôi đã tắt nó