Messenger đã chính thức có chế độ tối

  • Web chúng tôi hỗ trợ tốt cho người dùng sử dụng máy tính. chúng tôi không đầu tư bất cứ giao diện nào cho người dùng di động. do đó nếu có phiền do Ads bạn có thể vào Link này để kham khảo. chúng tôi không bắt buộc.

    test beta Upgrades Now

BNGH

Thành Viên
116
166
Awards
0
Picoin
228
Scoin
0
Vào bản cập nhật mới nhất của Messenger, Facebook đã chính thức update DarkMode. Bạn sẽ không cần phải dùng biểu tượng mặt trang để kích hoạt nữa.


"Sau khi chương trình thử nghiệm kéo dài một tháng với vô số biểu tượng cảm xúc hình mặt trăng khuyết được gửi đi, chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng mọi người trên khắp thế giới đã có thể kích hoạt chế độ nền tối cho ứng dụng Messenger trực tiếp từ mục Cài đặt tài khoản mà không cần sử dụng biểu tượng cảm xúc để hiển thị."
Để kích hoạt chế độ nền tối, bạn chỉ cần chạm vào Ảnh hồ sơ trong ứng dụng Messenger để truy cập mục Cài đặt tài khoản và chuyển sang chế độ tối thông qua nút Bật / Tắt, sau đó tất cả cuộc trò chuyện sẽ được chuyển từ trắng sang đen.
*Lưu ý: Hiện tại quá trình cập nhật được triển khai theo từng khu vực và tài khoản nên có thể bạn "tạm thời" chưa thấy hiển thị tùy chọn này. Vui lòng thử lại vào thời điểm khác hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của FB Messenger nhé.

Nguồn: Techrum
 
  • Like
Reactions: jacko

Đã phát hiện AdBlock

Ái chà chà! không nên chặn quảng cáo trên web của chúng tôi!

phần mềm chặn quảng cáo thực hiện công việc tuyệt vời trong việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. mình khuyên bạn nên tắt AdBlocker đi.

Ok! Tôi đã tắt nó