Tin Tức [LMHT] Thay đổi Ngọc siêu cấp Sách phép

  • Web chúng tôi hỗ trợ tốt cho người dùng sử dụng máy tính. chúng tôi không đầu tư bất cứ giao diện nào cho người dùng di động. do đó nếu có phiền do Ads bạn có thể vào Link này để kham khảo. chúng tôi không bắt buộc.

    test beta Upgrades Now

Dominic

Thành Viên
30
61
Awards
0
Picoin
0
Scoin
0


Sau thời gian dài thống trị tại vị trí hỗ trợ của Liên Minh Huyền Thoại, giờ đây ngọc siêu cấp Sách Phép thuộc nhánh Phép Thuật sẽ được thay đổi trong thời gian tới.

Bình thường, ngọc Sách Phép sẽ giúp người chơi thay đổi phép bổ trợ sau một khoảng thời gian. Nhờ vậy, các bạn có thể thay đổi phép bổ trợ sao cho phù hợp với mỗi tình huống của trận đấu. Đặc biệt là đối với vị trí hỗ trợ, sau khi chọn phép Thiêu Đốt sẽ thay đổi sang Dịch Chuyển để lên giúp đỡ cho đồng đội ngay và luôn.

Và sau khi được thay đổi, ngọc Sách Phép này sẽ được thay đổi hiệu ứng như sau: “Khi rời khỏi giao tranh sẽ được thay đổi 1 phép bổ trợ mới được sử dụng 1 lần. Mỗi khi chọn phép bổ trợ mới sẽ giảm thời gian đổi phép đi 15 giây”.

Và cũng tương tự như trước, người chơi không thể đổi phép bổ trợ khác ngay trong thời gian đầu trận. Theo đó, người chơi có thể thay đổi phép bổ trợ cứ mỗi 5 phút với 3,5 phút thời gian hồi chiêu ngay từ khi bắt đầu.

Thật ra việc càng đổi phép càng nhiều sẽ giúp các bạn có thể thay đổi nhanh hơn. Tuy nhiên nó sẽ lại khiến chúng không thể sử dụng được trong thời gian ngắn. Thế nên hãy cố gắng thận trọng hơn trong việc lựa chọn kĩ năng để có thể chọn được phép phù hợp nhất.
--> Sẽ sớm cập nhật tin mới nhất trong bài viết tiếp theo

nguồn: [Thanhniengame]
 

Đã phát hiện AdBlock

Ái chà chà! không nên chặn quảng cáo trên web của chúng tôi!

phần mềm chặn quảng cáo thực hiện công việc tuyệt vời trong việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. mình khuyên bạn nên tắt AdBlocker đi.

Ok! Tôi đã tắt nó