Share iOS 12.2 chính thức được phát hành, những thay đổi mới và hướng dẫn cập nhật

 • Người tạo chủ đề Tchuong
 • Ngày bắt đầu
 • Web chúng tôi hỗ trợ tốt cho người dùng sử dụng máy tính. chúng tôi không đầu tư bất cứ giao diện nào cho người dùng di động. do đó nếu có phiền do Ads bạn có thể vào Link này để kham khảo. chúng tôi không bắt buộc.

  test beta Upgrades Now

T

Tchuong

Guest
Như vậy Apple đã cho phép người dùng các thiết bị iOS được nâng cấp lên iOS 12.2 trong sự kiện diễn ra vào rạng sáng nay (26/3). Đây là bản cập nhật lớn mang đến các tính năng đáng chú ý.


Các thiết bị tương thích iOS 12.2:

 • iPhone 5s, 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus, SE, 7, 7 Plus, 8, 8 Plus, X, Xs, Xs Max, XR
 • iPad 5, 6, Air, Air 2, Pro 12.9″, Pro 9.7″, Pro 2 12.9″, Pro 10.5″, Pro 11″, Pro 3 12.9″, Mini 2, Mini 3, Mini 4
 • iPod touch 6G

Hướng dẫn cập nhật iOS 12.2:

 • Yêu cầu có Wi-Fi và mức pin trên 50% (Tốt nhất nên cắm sạc)
 • Thiết bị đã Jailbreak hoặc cài đặt chặn cập nhật sẽ không cập nhật OTA được mà phải Khôi phục bằng iTunes.
 • Các bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm > Chờ kiểm tra ra iOS 12.2 và chọn Cài đặt, thời gian tải sẽ tùy thuộc vào tốc độ mạng, thời gian cài đặt sẽ khoảng 15-30 phút tùy thiết bị.
 • Nếu bạn đang ở phiên bản beta thì hãy vào Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý cấu hình và thiết bị > Xóa cấu hình iOS 12 Beta > Khởi động lại. Yêu cầu có Wi-Fi và mức pin trên 50% (Tốt nhất nên cắm sạc)
 • Thiết bị đã Jailbreak hoặc cài đặt chặn cập nhật sẽ không cập nhật OTA được mà phải Khôi phục bằng iTunes.
Tính năng mới trên iOS 12.2

Theo thống kê của trang Apple Insider, phiên bản này có đến 40 thay đổi và tính năng mới. iOS 12.2 chính thức bổ sung hỗ trợ AirPods 2, tai nghe không dây thế hệ thứ 2 vừa được Apple công bố vào tuần trước.


iOS 12 cung cấp dịch vụ đăng ký Apple News+ mà Apple vừa ra mắt. Cho phép người dùng truy cập vào hơn 300 tạp chí và một số tờ báo với giá 9,99 USD/tháng, hỗ trợ chia sẻ 6 người dùng trong gia đình. Các dịch vụ khác như Apple Card, Apple TV+, Apple Arcade… sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm nay.
Phiên bản này cũng bổ sung thêm 4 Animoji mới là: cú, heo rừng, hươu cao cổ và cá mập. Song chỉ có người dùng iPhone X trở lên, iPad Pro 12.9-inch (thế hệ thứ 3) và iPad Pro 11 inch có thể sử dụng các Animoji này.


Nhiều cải tiến và sửa lỗi cũng được Apple đưa vào bản cập nhật iOS 12.2:

iOS 12.2 khắc phục các lỗi của phiên bản trước như không hiển thị thông báo cuộc gọi nhỡ trong Notification Center, hiển thị biểu đồ tỷ lệ dung lượng bộ nhớ không chính xác, Voice Memos tự động phát ra âm thanh khi kết nối Bluetooth với thiết bị trên xe hơi, không cho phép đổi tên file ghi âm.


iOS 12.2 bổ sung hiển thị thông tin thời hạn bảo hành của thiết bị bên trong mục Cài đặt (Settings), hỗ trợ văn bản thời gian thực (RTT) cho các cuộc gọi điện thoại được thực hiện qua iPhone gần đó đến iPad và iPod Touch. Chất lượng ghi âm trong ứng dụng Messages và độ ổn định, hiệu năng của Apple TV Remote cũng được cải thiện, Safari cảnh báo các trang web không được mã hoá, Screen Time hỗ trợ mỗi ngày trong tuần; iPad Pro hỗ trợ bút cảm ứng Logitech Crayon. Chỉ số không khí Air Quality Index có trong ứng dụng bản đồ Maps của Apple, AirPlay 2 hỗ trợ nhà thông minh HomeKit điều khiển qua TV của các bên thứ ba….


nguồn :Tag
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi BQT lúc:

congphuc2

Thành Viên
27
12
Awards
0
Picoin
0
Scoin
0
Thế apple lần này có làm chậm máy hay bắt thay pin không mọi người nhỉ?
 

NLNV2010

Thành Viên
37
24
Awards
0
Picoin
66
Scoin
0
Có ai trải nghiệm chưa
Lúc Cập nhật lên khá nóng máy @@! Nhưng sau đó sử dụng cũng khá ok
Ai đang dùng 12.1.4 thì lên luôn 12.2 vì bản 12.1.4 khá cùi. Còn đang sử dụng bản thấp hơn mà thấy ổn định thì thôi. Để vậy dùng
 

Đã phát hiện AdBlock

Ái chà chà! không nên chặn quảng cáo trên web của chúng tôi!

phần mềm chặn quảng cáo thực hiện công việc tuyệt vời trong việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. mình khuyên bạn nên tắt AdBlocker đi.

Ok! Tôi đã tắt nó