Imunify360 là gì? Những ưu điểm ủa giải pháp bảo mật Imunify 360

 • Người tạo chủ đề Binzz
 • Ngày bắt đầu
 • Web chúng tôi hỗ trợ tốt cho người dùng sử dụng máy tính. chúng tôi không đầu tư bất cứ giao diện nào cho người dùng di động. do đó nếu có phiền do Ads bạn có thể vào Link này để kham khảo. chúng tôi không bắt buộc.

  VIP đang giảm giá Upgrades Now

Binzz

Thành Viên BQT
285
719
Awards
5
vn-cntt.com
 • Star Gold
 • VIP Awards Pixel 2
 • Icon test
 • Rich Kid
 • Trusted Member
Picoin
529
Scoin
5
Imunify360 là giải pháp bảo mật thế hệ mới được thiết kế đặc biệt dành cho máy chủ web hosting trên nền tảng Linux, Imunify360 được phát triển bởi CloudLinux Inc. Với trí tuệ nhân tạo của mình, Imunify360 tự học hỏi thông qua quá trình hoạt động của mình, đồng thời cũng tiếp nhận và sử dụng những thông tin liên tục từ các máy chủ trên toàn thế giới để tổng hợp cơ sở dữ liệu phục vụ cho khả năng bảo mật máy chủ của mình. Với 6 lớp bảo mật của mình, Imunify360 cung cấp giải pháp bảo mật toàn diện chống lại các cuộc tấn công gây hại đến hệ thống máy chủ.
Tường lửa nâng cao
Imunify360 cung cấp tính năng tường lửa nâng cao, sử dụng hệ thống cơ sở dữ liệu đồng bộ từ các máy chủ trên toàn cầu và trí thông minh nhân tạo để phát hiện ra các mối đe dọa và bảo vệ các máy được cài đặt nó. Tường lửa của Imunify360 có khả năng bảo vệ máy chủ trước các cuộc tấn công Brute force, DDoS hay Scan ports.
Imunify360 kết hợp chặt chẽ với ModSecurity hoặc với các tường lửa web (Web Application Firewall) khác để tăng cường khả năng bảo vệ các ứng dụng web trước các cuộc tấn công, thậm chí hạn chế các cuộc tấn công vào các ứng dụng web từ khi chúng chưa bắt đầu.
Ngoài ra, khi có truy cập vào 1 website bất kì, nếu cảm thấy không an toàn, Imunify360 sẽ khởi động hệ thống yêu cầu xác nhận người dùng trước khi cho phép truy cập vào.
Tường lửa nâng cao Imunify360

Hệ thống phát hiện và phòng vệ sớm
Hơn 52% các nhà cung cấp hosting xác nhận rằng, việc khai thác lỗ hổng từ xa là một trong những vấn đề hàng đầu đối với các máy chủ web hosting. Với hệ thống phát hiện và phòng vệ sớm của Imunify360, các máy chủ web sẽ được bảo vệ không chỉ từ bên trong mà còn từ bên ngoài.
Hệ thống phát hiện sớm
Hệ thống phát hiện sớm các hành động xâm nhập được cập nhật thông qua việc liên tục kiểm tra các nhật ký trên máy chủ. Imunify360 quét các nhật ký ở nhiều góc độ khác nhau và tự động chặn các địa chỉ IP thực thi các hành vi có khả năng tiềm ẩn gây hại đến máy chủ.
Hệ thống phòng vệ sớm
Hệ thống phòng vệ sớm sử dụng nguồn tài nguyên dữ liệu phong phú được thu thập trên toàn cầu để thiết lập các bộ quy tắc bảo mật. Bất kì hành động nào vi phạm các quy tắc bảo mật, hệ thống phòng vệ của Imunify360 sẽ tự động kích hoạt ngăn chặn các hành vi kế tiếp nhằm bảo vệ máy chủ khỏi các cuộc tấn công.
Hệ thống phát hiện và phòng vệ sớm Imunify360

Hệ thống phát hiện phần mềm độc hại
Hơn 68% các nhà cung cấp dịch vụ hosting xác nhận rằng, sự lây nhiễm mã độc hay các phần mềm độc hại là một vấn nạn đối với các máy chủ web hosting. Hệ thống phát hiện phần mềm độc hại của Imunify360 kết hợp với cơ sở dữ liệu phong phú của ClamAV sẽ liên tục kiểm tra các file được tải lên hệ thống máy chủ nhằm phát hiện và loại bỏ các file có chứa phần mềm độc hại có thể gây nguy hại đến máy chủ.
Hệ thống phát hiện phần mềm độc hại

Quản lý các bản vá lỗi bảo mật
Với việc tích hợp sẵn Kernel Care và Hardened PHP, Imunify360 sẽ tự động kiểm tra và cập nhật các bản vá lỗi bảo mật mà không làm gián đoạn hoạt động của máy chủ.
Kernel Care
Kernel Care giúp tăng cường bảo mật máy chủ bằng cách liên tục kiểm tra các bản vá lỗi bảo mật liên quan đến kernel 4 giờ/lần. Trong trường hợp phát hiện có các bản vá lỗi bảo mật mới cho kernel, Kernel Care sẽ tự động tải về và cập nhật vào máy chủ mà không cần phải khởi động lại như cách cập nhật thông thường.
Hardened PHP
Hardened PHP tăng cường khả năng bảo mật ứng dụng web PHP bằng cách tự động cập nhật các bản vá lỗi bảo mật liên quan đến PHP từ 4.x đến 7.x. Việc cập nhật các bản vá lỗi PHP cũng hoàn toàn không làm gián đoạn hoạt động của máy chủ.

không dừng ở đó Imunify360 còn bảo mật hơn thế nữa


Imunify360 liên tục thu thập và xử lý một lượng lớn thông tin về các cuộc tấn công mới từ các máy chủ trên toàn thế giới. Nó phân tích lưu lượng truy cập web tấn công máy chủ của bạn, hiểu tất cả các mối đe dọa bảo mật và sử dụng công nghệ AI mạnh mẽ để tự động cập nhật các quy tắc của nó và ngăn chặn các cuộc tấn công độc hại có thể gây hại. Nó sử dụng công nghệ machine learning và các thuật toán dựa trên chữ ký mở rộng để xác định các mô hình hành vi bất thường trong thời gian gần để nhanh chóng ngăn chặn các cuộc tấn công mới.

Tính năng, đặc điểm
Phát hiện xâm nhập thông minh
Hệ thống phát hiện xâm nhập trung tâm làm giảm số lượng xâm nhập độc hại bằng cách cung cấp một danh sách cập nhật toàn diện và nhất quán các quy tắc từ chối để chặn các cuộc tấn công đã biết từ các công cụ khai thác phổ biến.
Tường lửa nâng cao
Ngăn chặn người dùng trái phép truy cập vào máy chủ của bạn.
Sử dụng khả năng miễn dịch nhóm và trí tuệ nhân tạo để phát hiện các mối đe dọa mới. Cung cấp khả năng phòng thủ chống lại các cuộc tấn công brute force attack, tấn công DoS, quét cổng, cũng như nhiều loại tấn công khác.
Tường lửa tích hợp chặt chẽ với tường lửa ứng dụng web mod_security để tăng cường đáng kể tính hữu dụng của nó. Kết hợp với WAF, Imunify360 có thể ngăn chặn phần lớn các cuộc tấn công ứng dụng web ngay cả trước khi chúng bắt đầu. Một hệ thống Captcha tiên tiến được sử dụng để giảm bot truy cập và đảm bảo rằng khách hàng hợp lệ có thể truy cập trang web của bạn.
IDS / IPS
Imunify360 có Hệ thống ngăn chặn xâm nhập (IPS) tuyệt vời với bộ sưu tập toàn diện các quy tắc chính sách của bộ điều khiển từ chối để nhanh chóng chặn tất cả các cuộc tấn công đã biết, đặc biệt là các công cụ sử dụng một công cụ khai thác phổ biến hoặc nổi tiếng.
Các Hệ thống phát hiện xâm nhập (IDS) cung cấp tầm nhìn tuyệt vời của bảo mật máy chủ bằng cách giám sát các bản ghi máy chủ. Nó quét các tệp nhật ký từ nhiều góc độ khác nhau và chặn các IP có dấu hiệu độc hại, chẳng hạn như lỗi mật khẩu, khai thác tiềm năng, brute force attack, v.v. Imunify 360 bảo vệ máy chủ của bạn khỏi các cuộc tấn công 24/7/365 và báo cáo lại cho bạn xem thông bảng điều khiển.
Tự động hóa
Mặc dù Imunify 360 luôn hoạt động để bảo vệ máy chủ của bạn, bạn có thể sử dụng bảng điều khiển tập trung để kiểm tra các sự kiện bảo mật của máy chủ, với bộ lọc khả năng và điều tra các sự kiện dựa trên các thông số khác nhau, xem lại chi tiết về các sự cố đó, truy cập danh sách trắng và danh sách đen tính năng quản lý, xem cài đặt và báo cáo, và nhiều hơn nữa. Bảng điều khiển này được cập nhật liên tục cứ sau 60 giây để bạn cập nhật về các sự kiện của máy chủ.
Quét và phát hiện phần mềm độc hại
Imunify360 tự động quét các hệ thống tệp để tiêm phần mềm độc hại và cách ly các tệp bị nhiễm.
Bạn có biết không? Hơn 68% các nhà cung cấp dịch vụ hosting nói rằng nhiễm phần mềm độc hại là vấn đề phổ biến nhất đối với máy chủ web của khách hàng của họ.

Bảo mật Kernel và PHP
Tự động bảo mật kernel của bạn và các phiên bản PHP cũ hơn. Cho phép chạy kernel an toàn mọi lúc bằng cách tự động vá các kernel mà không phải khởi động lại máy chủ.
Gray listing
Địa chỉ IP bị liệt kê trong gray list sẽ bị chặn thông qua cổng 80 và 8080 sau đó IP này được chuyển hướng đến Máy chủ Captcha (bởi ipset). Khi một IP vượt qua Captcha, nó sẽ được bỏ chặn và xóa khỏi Gray list.

Chế độ tích hợp CSF
Nếu bạn đã sử dụng Cấu hình tường lửa máy chủ trên máy chủ của mình, Imunify 360 có thể chạy cùng với CSF với một số tính năng nhất định bị vô hiệu hóa để ngăn xung đột và bảo mật máy chủ của bạn.
Tính năng sắp cập nhật
Quản lý vá và quét bảo mật
Phát hiện các thành phần phần mềm lỗi thời trên máy chủ của bạn và tự động cập nhật các thành phần lỗi thời hoặc thông báo cho bạn về chúng để bạn có thể thực hiện hành động.
Ứng dụng web thông minh Sandboxing
Tìm hiểu những gì và không ổn cho các ứng dụng web của bạn để làm và có thể tạo các hộp cát an toàn xung quanh các ứng dụng của bạn - nó ngăn chặn tin tặc cài phần mềm độc hại, làm mất trang web của bạn hoặc chiếm quyền quản lý.
LibCare
Tự động vá Glibc chống lại các lỗ hổng mà không phải khởi động lại máy chủ.
 
 • Like
Reactions: TungBui

Đã phát hiện AdBlock

Ái chà chà! không nên chặn quảng cáo trên web của chúng tôi!

phần mềm chặn quảng cáo thực hiện công việc tuyệt vời trong việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. mình khuyên bạn nên tắt AdBlocker đi.

Ok! Tôi đã tắt nó