Hé lộ những nâng cấp vượt bậc của thế hệ iPhone 2019 tiếp theo

  • Người tạo chủ đề Tchuong
  • Ngày bắt đầu
  • Web chúng tôi hỗ trợ tốt cho người dùng sử dụng máy tính. chúng tôi không đầu tư bất cứ giao diện nào cho người dùng di động. do đó nếu có phiền do Ads bạn có thể vào Link này để kham khảo. chúng tôi không bắt buộc.

    test beta Upgrades Now

T

Tchuong

Guest
Một tính năng có thể giúp việc sử dụng iPhone trở nên thú vị hơn tất cả smartphone trên thị trường.

Những hình ảnh lộ đầu tiên về chiếc iPhone thế hệ tiếp theo của Apple quả thực là rất nhạt nhòa, với những thiết kế ‘dị’ và không có thêm bất cứ tính năng nổi bật nào. Nhưng điều này đã thay đổi, khi mới đây đã có nhiều tin đồn về việc Apple sẽ có những nâng cấp mang tính đột phá để tạo ra các smartphone thú vị hơn bao giờ hết.Trong video dài 10 phút, kênh EverythingApplePro nói rằng iPhone 11 sẽ được lại được trang bị công nghệ 3D Touch, nhưng sẽ có những thay đổi để việc sử dụng trở nên tiện dụng hơn. Theo đó, hệ thống rung taptic engine của iPhone 11 sẽ được chia ra làm 9 ô (3 x 3) trên màn hình, cùng với đó là được tinh chỉnh để độ rung chính xác, giống với phím bấm vật lí hơn. Điều này sẽ giúp chiếc iPhone mới phản hồi tốt hơn với những thao tác của người dùng trên màn hình, đặc biệt hữu dụng khi chơi game.Kèm theo đó, màn hình của thế hệ iPhone mới sẽ có khả năng sử dụng được ở dưới nước. Hiện nay các smartphone trên thị trường thường chống nước, nhưng màn hình cần phải khô ráo thì mới có thể sử dụng được, nên iPhone sẽ là sản phẩm đầu tiên làm được điều đó. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng có thể quay phim, chụp ảnh dưới nước mà không cần phải sử dụng các túi cao su bất tiện.
Hiện vẫn chưa rõ thiết kế cuối cùng của sản phẩm này sẽ như thế nào, nhưng qua những tính năng được lộ này ta cũng biết được Apple vẫn chưa bỏ cuộc trong việc phát triển dòng sản phẩm chủ lực của mình. Và cũng rất có thể, đây là những công nghệ được Apple sử dụng thử nghiệm để có thể áp dụng cho dòng smartphone màn hình gập trong tương lai.


Nguồn: Genk
 
  • Like
Reactions: TTTH0102

Đã phát hiện AdBlock

Ái chà chà! không nên chặn quảng cáo trên web của chúng tôi!

phần mềm chặn quảng cáo thực hiện công việc tuyệt vời trong việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. mình khuyên bạn nên tắt AdBlocker đi.

Ok! Tôi đã tắt nó