Diablo II - The Fury Within - Lord of Destruction Full

  • Web chúng tôi hỗ trợ tốt cho người dùng sử dụng máy tính. chúng tôi không đầu tư bất cứ giao diện nào cho người dùng di động. do đó nếu có phiền do Ads bạn có thể vào Link này để kham khảo. chúng tôi không bắt buộc.

    test beta Upgrades Now

Gasuri

Thành Viên
46
127
Awards
0
Picoin
0
Scoin
0

Câu chuyện tiếp tục khi Diablo II kết thúc. Hai trong số ba tướng chính, Mephisto và Diablo, đã bị đánh bại và Soulstones của họ đã bị phá hủy, ngăn cản sự trở lại của họ. Tuy nhiên, người kể chuyện Marius đã bị lừa để đầu hàng Soulstone cuối cùng cho một Archangel Tyrael giả được tiết lộ là Baal, người anh thứ ba và là Prime Evil cuối cùng còn lại. Marius sau đó đã bị sát hại.

Baal đang dẫn đầu một cuộc xâm lược chống lại vùng đất phía bắc Barbarian. Cuộc tấn công đầu tiên của ông, chống lại thành phố Sescheron, thủ đô của quê hương Barbarian, dẫn đến giai đoạn mà Diablo II: Lord of Destruction được thiết lập: Harrogath. Nằm ở chân núi Arreat, đây là nơi cư trú của những người đã thề bảo vệ ngọn núi. Baal hiện đang bao vây thành phố và phá hủy bất kỳ khu định cư nào trên đường đi tới đỉnh núi.

Baal, Lord of Destruction, đang tìm kiếm Worldstone, một tảng đá tinh thể khổng lồ có nguồn năng lượng lớn, được xây dựng để ngăn chặn các thiên đường cao và Burning Hells tiêu diệt hoàn toàn thế giới hoàn toàn vào các nếp gấp tương ứng. Nó là nguồn gốc của tất cả các Soulstones và sức mạnh của họ, vì vậy Baal mong muốn có được nó, làm hỏng nó và hoàn thành kế hoạch của anh em mình để chinh phục vương quốc và sử dụng nó như một khu vực dàn dựng để bao vây trời trong cuộc chiến bất tận giữa hai thế lực.

Link DownLoad
---------------------------------------------
DirectX 9.0c ( hỗ trợ chơi game )
Diablo II The Fury Within Ver 1.09
Diablo II Lord of Destruction Ver 1.13c
Diablo II Lord of Destruction Ver 1.14d
--------------------------------------------------------
Pass giải nén: www.soft-tonghop.net
 

Đã phát hiện AdBlock

Ái chà chà! không nên chặn quảng cáo trên web của chúng tôi!

phần mềm chặn quảng cáo thực hiện công việc tuyệt vời trong việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. mình khuyên bạn nên tắt AdBlocker đi.

Ok! Tôi đã tắt nó