Chiêm ngưỡng concept iPhone 11 chạy iOS 13 với giao diện Dark Mode riêng cuốn hút

  • Người tạo chủ đề Tchuong
  • Ngày bắt đầu
  • Web chúng tôi hỗ trợ tốt cho người dùng sử dụng máy tính. chúng tôi không đầu tư bất cứ giao diện nào cho người dùng di động. do đó nếu có phiền do Ads bạn có thể vào Link này để kham khảo. chúng tôi không bắt buộc.

    test beta Upgrades Now

T

Tchuong

Guest
Khá nhiều công ty lớn, bao gồm Google, Samsung và Apple, sẽ cung cấp các chế độ Dark hoặc Night tích hợp trên các smartphone của họ bắt đầu từ năm nay. Trong khi Apple được đồn đại là sẽ cho ra mắt chế độ như vậy cho iOS 13. Trong lúc chờ đợi hãy cùng thử chiêm ngưỡng concept iPhone 11 chạy iOS 13 với giao diện Dark Mode riêng cuốn hút.

iOS 13 sẽ có Chế độ tối chuyên dụng:

Concept đã thiết kế lại các biểu tượng một cách tinh tế để làm nổi bật nền tối trong khi vẫn duy trì bản sắc màu của chúng trên iOS 13. Ví dụ: các biểu tượng Mail và Facetime, nếu không có chữ tượng hình màu trắng trên nền đầy màu sắc, đã được đổi màu và đặt trên nền tối. Điều này giúp giữ lại sắc màu và giúp chúng dễ dàng tìm thấy hơn trên màn hình. Tất nhiên, đây vẫn chỉ là concept.


Trên các thiết bị sử dụng màn hình AMOLED hay OLED, tông tối sẽ giúp mắt người dùng thoải mái hơn khi sử dụng thiết bị trong điều kiện thiếu sáng trong thời gian dài.Theo 1 cuộc khảo sát gần đây của phonearena, đại đa số người dùng (hơn 91%) cho biết họ rất hào hứng với Chế độ tối toàn hệ thống sắp tới của Apple trong iOS 13, trong khi chỉ một phần rất nhỏ cho biết họ không quan tâm nhiều đến điều đó.


Apple năm ngoái đã giới thiệu Dark Mode trong macOS Mojave và gần như chắc chắn tiếp theo đây Apple sẽ thực hiện với iOS 13.


IPhone XI có thể có ba camera chính:

Rất nhiều tin đồn trong thời gian vừa qua cho biết iPhone XI sắp tới sẽ tích hợp 3 camera. Vẫn chưa rõ Apple sẽ thiết kế đặt camera theo chiều dọc như iPhone X hay chiều ngang mới nhưng sẽ rất tuyệt nếu đèn flash có thể được tích hợp vào viền của camera.iPhone XI sẽ loại bỏ Notch (tai thỏ)?

iPhone X được ra mắt với tai thỏ gây khó chịu tuy nhiên nó đã tạo nên tiếng vang lớn và xu hướng cho các smartphone Android đua theo. Tuy nhiên hiện tại dường như ngành công nghiệp smartphone đã bước sang thời kỳ điện thoại toàn màn hình và Apple tất nhiên sẽ sớm tìm cách loại bỏ nó.


Đã có những tin đồn gần đây cho thấy Apple có thể giảm kích thước của notch trên mẫu iPhone tiếp theo hoặc loại bỏ hoàn toàn. Trường hợp thứ hai sẽ đòi hỏi một camera kiểu đục lỗ hoặc dưới màn hình.Mời bạn chiêm ngưỡng 1 vài hình ảnh concept 3D của iPhone 11 và iOS 13:
Nguồn: Phonearena
 
  • Like
Reactions: Ackerman

Đã phát hiện AdBlock

Ái chà chà! không nên chặn quảng cáo trên web của chúng tôi!

phần mềm chặn quảng cáo thực hiện công việc tuyệt vời trong việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. mình khuyên bạn nên tắt AdBlocker đi.

Ok! Tôi đã tắt nó