Tin Tức Chế độ URF Liên Minh 2019 khi nào có?

  • Người tạo chủ đề Binzz
  • Ngày bắt đầu
  • Web chúng tôi hỗ trợ tốt cho người dùng sử dụng máy tính. chúng tôi không đầu tư bất cứ giao diện nào cho người dùng di động. do đó nếu có phiền do Ads bạn có thể vào Link này để kham khảo. chúng tôi không bắt buộc.

    VIP đang giảm giá Upgrades Now

Binzz

Thành Viên BQT
285
719
Awards
5
vn-cntt.com
  • Star Gold
  • VIP Awards Pixel 2
  • Icon test
  • Rich Kid
  • Trusted Member
Picoin
529
Scoin
5
Hiện tại, ARURF đã trở lại với LMHT trong server thử nghiệm PBE. Nhiều khả năng, chúng ta sẽ được trải nghiệm chế độ chơi này trong vòng 1 tháng nữa.


Chế độ chơi ARURF, hay All Random URF là một chế độ chơi vô cùng thú vị từng thu hút đông đảo game thủ LMHT bởi gameplay vui nhộn và đậm tính giải trí. Chế độ này đã xuất hiện trong server thử nghiệm PBE nhưng vẫn chưa định rõ ngày ra mắt cụ thể.
Những thay đổi khiến ARURF trở nên kinh dị hơn bao giờ hết

Thường thì mỗi khi có tính năng nào được đưa vào server thử nghiệm PBE, tính năng đó sẽ sớm xuất hiện trong phiên bản tiếp theo của game. Tuy nhiên, nhà sản xuất đã nhanh chóng khẳng định rằng ARURF sẽ không quay trở lại ở phiên bản LMHT 9.18. Lý do là bởi họ đang phải chuẩn bị phiên bản hoàn chỉnh nhất cho CKTG 2019.

Bên cạnh đó, Riot cũng cho rằng dù chế độ chơi này thực sự rất thú vị, nhưng nó cũng có khá nhiều sai sót, buộc NSX phải có sự chuẩn bị kỹ càng trước khi tung ra phiên bản chính thức. Hiện tại, họ mới chỉ thông báo rằng ARURF sẽ ra mắt vào cuối năm nhưng chưa thể chốt thời gian cụ thể.

arurf-riot.jpg


ARURF chắc chắn sẽ không xuất hiện ở 9.18

Riot cũng đã thông báo lịch trình cập nhật của mình. Bản cập nhật 9.17 và 9.18 sẽ mang đến khá nhiều điểm mới lạ, trong khi 9.19 là bản thi đấu cho CKTG 2019 nên sẽ không thay đổi nhiều cho các team có thể luyện tập và thích nghi với Meta. Còn ở bản cập nhật 9.20, những vấn đề liên quan đến chế độ xếp hạng đơn sẽ được ưu tiên lên hàng đầu.

Theo như lời của Riot, các phiên bản 9.20, 9.21, và 9.22 sẽ là những bản cập nhật chuẩn bị cho giai đoạn tiền mùa giải, đồng thời mang đến những chỉnh sửa hay các tính năng mà Riot không kịp chuẩn bị khi phải tập trung cho phiên bản CKTG 2019.

Như vậy, nhiều khả năng bản cập nhật ARURF sẽ được đưa vào LMHT ở một trong 3 phiên bản: 9.20, 9.21 hoặc 9.22. Cụ thể là từ khoảng thời gian giữa tháng 10 - đầu tháng 11.arurf-gameplay.jpg


ARURF sẽ có nhiều thay đổi về gameplay

Còn vào lúc này, chế độ ARURF trong server PBE cũng đang có một vài thay đổi rất đáng chú ý:

- Rồng Ngàng Tuổi sẽ xuất hiện 9 phút một lần. Tuy nhiên, thời gian hưởng hiệu ứng của Rồng Ngàn Tuổi sẽ bị giảm xuống (Lần đầu giết: 150s -> 120s; những lần sau: 300s -> 180s).

- Pháo Di Chuyển: Lượng tiền nhận được sau khi phá Pháo Di Chuyển tăng từ 160 -> 300 Vàng.

- 2 Tướng đầu tiên bị nerf ở chế độ ARURF là Pyke và Sona. Pyke bị giảm sát thương 5%, giảm khả năng hồi máu 20%, trong khi khả năng hồi của Sona bị giảm 18%

Buff Rồng Ngàn TUổi bị nerf trong ARURF

Hy vọng rằng, Riot sẽ sớm hoàn thiện các tính năng của ARURF để chế độ chơi này có thể trở lại sớm nhất - dự kiến là sau khi CKTG 2019 kết thúc.
 

Đã phát hiện AdBlock

Ái chà chà! không nên chặn quảng cáo trên web của chúng tôi!

phần mềm chặn quảng cáo thực hiện công việc tuyệt vời trong việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. mình khuyên bạn nên tắt AdBlocker đi.

Ok! Tôi đã tắt nó