Call of Duty: Black Ops 2 - Full

  • Web chúng tôi hỗ trợ tốt cho người dùng sử dụng máy tính. chúng tôi không đầu tư bất cứ giao diện nào cho người dùng di động. do đó nếu có phiền do Ads bạn có thể vào Link này để kham khảo. chúng tôi không bắt buộc.

    test beta Upgrades Now

Gasuri

Thành Viên
46
127
Awards
0
Picoin
0
Scoin
0

Nếu bạn đã từng chơi qua trò chơi Call of Duty: Black Ops hồi 2010, thì có lẽ những phân cảnh hé lộ tình tiết ở phân đoạn cuối game hẳn sẽ khiến bạn phải bất ngờ. Nó lý giải vì sao Mason lại bị buộc tội ám sát tổng thống Kenneddy, thân thế thật sự của người thẩm vấn Mason từ đầu game, và bí mật về Viktor Reznov – bạn thân của Mason, v.v. Một cái kết bất ngờ và trọn vẹn, không thể ấn tượng hơn, vượt xa cái cách mà Modern Warfare 2 đã thể hiện.

Tuy nhiên, mọi chuyện thật trớ trêu là nhân vật Frank Woods – người sát cánh cùng Mason, tưởng đã hi sinh sau khi bị Kravchenko đánh bom cảm tử, giờ lại sống sót một cách thần kỳ. Mọi diễn biến của Black Ops II được tường thuật lại qua lời kể của Frank, và dưới góc nhìn của David “Section” Mason – con trai của Alex Mason trong phần 1. Năm 2025, tình hình thế giới ngày càng trở nên nhiều biến động bởi một tổ chức khủng bố vô cùng tinh vi và phức tạp – Cortis Die, cầm đầu là tên trùm Raul Menendez. Người chơi sẽ cùng David tham gia vào một chiến dịch truy quét khủng bố diễn ra trên quy mô toàn cầu, và khám phá sâu hơn về mối liên hệ giữa các nhân vật với nhau, đặc biệt là bí mật giữa Frank, David và… chính Menendez.Cấu hình tối thiểu
Hệ điều hành: Windows Vista SP2, Windows 7
Vi xử lý: Intel Core 2 Duo E8200 2.66 GHz hoặc AMD Phenom X3 8750 2.4 GHz
RAM: 2GB đối với 32-bit hoặc 4GB đối với 64-bit
Ổ đĩa cài đặt trống: 16 GB
Card video: Nvidia GeForce 8800GT 512 MB hoặc ATI Radeon HD 3870 512 MB
Đã bao gồm các DLCs cần thiết để chơi Online và chơi Chế độ Zombie


Link DownLoad
Call of Duty Black Ops 2
Call of Duty Black Ops 2 - DLC
BO2-MP-ZM
Pass giải nén: www.soft-tonghop.net
Lưu ý : Sau khi cài đặt game , cài đặt DLC và BO2-MP-ZM để có thể chơi online và chơi chế độ Zombie.
 

Bnhg

Thành Viên
502
2,087
Awards
0
Picoin
0
Scoin
0
hú cũng nhẹ hơn pvz gw2 25Gb ạ
 

Đã phát hiện AdBlock

Ái chà chà! không nên chặn quảng cáo trên web của chúng tôi!

phần mềm chặn quảng cáo thực hiện công việc tuyệt vời trong việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. mình khuyên bạn nên tắt AdBlocker đi.

Ok! Tôi đã tắt nó