Share Apple ra mắt AirPods 2 mới: chip H1, vỏ sạc không dây, Hey Siri rảnh tay,..

  • Người tạo chủ đề Tchuong
  • Ngày bắt đầu
  • Web chúng tôi hỗ trợ tốt cho người dùng sử dụng máy tính. chúng tôi không đầu tư bất cứ giao diện nào cho người dùng di động. do đó nếu có phiền do Ads bạn có thể vào Link này để kham khảo. chúng tôi không bắt buộc.

    test beta Upgrades Now

T

Tchuong

Guest
Mới đây, Apple đã ra mắt thế hệ thứ hai của Apple AirPods. AirPods mới đi kèm với hộp sạc không dây, chip H1 mới, Hey Siri rảnh tay, thời lượng pin dài hơn và kết nối nhanh hơn với các thiết bị.

AirPods mới đi kèm case sạc không dây hiện được bán với giá 199 USD (4,6 triệu đồng), phiên bản với case tiêu chuẩn có giá 159 USD (3,7 triệu đồng). Những ai đang dùng AirPods cũ có thể mua case sạc không dây với giá 79 USD (1,8 triệu đồng).


AirPods 2 với nhiều nâng cấp đáng giá:

Apple cho biết chip H1 mới trong AirPods cung cấp thời gian đàm thoại nhiều hơn tới 50% so với AirPods đầu tiên. H1 cũng tăng tốc độ kết nối với smartphone nhanh hơn gấp đôi.


AirPods mới cũng lần đầu tiên có ‘Hey Siri’, cho phép người dùng thực hiện các lệnh Siri chỉ bằng giọng nói, không cần phải chạm hai lần vào cuống tai.

Vỏ sạc hoạt động với bộ sạc Qi tiêu chuẩn và vẫn giữ lại cổng Lightning khi bạn cần sạc bằng dây. Đèn LED bên ngoài hộp sẽ thông báo cho bạn biết khi sạc không dây được kích hoạt. AirPods mới yêu cầu các thiết bị chạy iOS 12.2, watchOS 5.2 hoặc macOS 10.14.4.


Theo: 9to5mac
 

blackmoon

Thành Viên
70
99
Awards
0
Picoin
0
Scoin
0
Kì này có vẻ team "hội cuồng airpods" thất vọng lớn, nào là bàn tán rồi kêu bán gấp air 1 hay đừng mua bây giờ chờ air 2 bla bla bla :)))
 

Đã phát hiện AdBlock

Ái chà chà! không nên chặn quảng cáo trên web của chúng tôi!

phần mềm chặn quảng cáo thực hiện công việc tuyệt vời trong việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. mình khuyên bạn nên tắt AdBlocker đi.

Ok! Tôi đã tắt nó