• Use Code "50username" for Register at here just live 3 days end

WP All in One SEO Pack Pro v3.3.5

  • Người tạo chủ đề
  • Admin
  • #1

Bi

Bi Chứ Ai
Thành Viên BQT
Bình dân thôi hà
93
91
Thời Gian Online
2d 7h 24m
Awards
0
14
All in One SEO Pack Pro là phiên bản cao cấp của plugin wordpress phổ biến, một trong những plugin tối ưu hóa SEO tốt nhất và được tải xuống nhiều nhất cho một trang web hoặc blog trên wordpress. Cải thiện kết quả tìm kiếm của bạn thật dễ dàng - plugin cho wordpress All in One SEO Pack Pro không thể thiếu cho cài đặt SEO
Trang chủ : https://semperplugins.com/all-in-one-seo-pack-pro-version/
Tạo chuyển hướng 301 cho bất kỳ thay đổi nào đối với permalinks (URL). Thật khó để nói chức năng này có bao nhiêu nhu cầu và ai cần nó, nhưng tôi chưa bao giờ sử dụng chức năng plugin này. Ý tôi là, nếu tôi cần một chuyển hướng 301, tôi đặt nó vào .htaccess. Và thay đổi permalinks trên các trang đã được xuất bản là rất khuyến khích! Và theo tôi không ai làm điều này;

Có thể tùy chỉnh mô tả (mô tả) và từ khóa (từ khóa) riêng cho từng tiêu đề và thẻ;

Bạn có thể chỉ định các giá trị robot: index, noindex, follow, v.v. cho mỗi bài viết hoặc trang riêng biệt. (đối với tất cả các loại chỉ mục lưu trữ, noindex (lập chỉ mục) được định cấu hình giống như trong SEO bạch kim)
Tất cả trong một Gói SEO không có lợi thế, điều duy nhất là điểm 3 - tích hợp với Thương mại điện tử. Mọi thứ khác: bảo vệ nonce, API, v.v. không quá quan trọng Đối với chức năng URL chính tắc (có trong cả hai plugin), thẻ meta chính tắc này đã được triển khai trong chính WordPress, bắt đầu với phiên bản 2.9.
Key Install :

---------------------------------

Nội dung ở đây đã được bảo vệ và bị ẨN, để xem trước tiên bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký và thực hiện yêu cầu từ Chủ Topic đưa ra.

---------------------------------

 

Tệp đính kèm

Top

Đã phát hiện AdBlock

Ái chà chà! không nên chặn quảng cáo trên web của chúng tôi!

phần mềm chặn quảng cáo thực hiện công việc tuyệt vời trong việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. mình khuyên bạn nên tắt AdBlocker đi.

Ok! Tôi đã tắt nó