ADIDAS YEEZY OFF WHITE 2018

   3 Kiếm 100K Từ MOMO (Cho thành viên chưa Đăng ký)
1/6/19
10
1
Picoin
50
Scoin
0
ADIDAS YEEZY OFF WHITE 2018
bạn có đang PR cho Adidas Yeezy Off White 2018 không?! Đây có thể là một trong những bề ngoài dị kì nhất của Kanye West?! Nó chắc chắn là một thao tác nhảy đầm táo bạo từ ‘SLPY-350, thông thường.Giống như đa dạng bản collab độc quyền cho năm 2018, chiếc Yeezy này trưng bày phần trên lấy cảm hứng từ công nghiệp. Có lẽ nó gật đầu với người các bạn thân của Kanye Vir, Virgil Abloh, người đã dùng một loạt những tính năng giải cấu trúc cho bộ sưu tập Off-White của mình. Cũng giống như 1 số trong số đấy, một tính năng sọc nhìn xuyên thấu hoàn chỉnh ở bên hông. Và Vì thế, cặp đôi này cũng được đặt theo tên - Adidas Yeezy Off White 2018.kỹ thuật bộ đệm Boost – kể về Adidas là đề cập về các bước đi cực kỳ kiên cố nhưng cũng đầy đột phá, họ liên tiếp cải tiến mỗi thế hệ sản phẩm của mình. Và phiên bản Yeezy Off white trên đây không hề ngoại lệ lúc họ vừa đem đến một ngoại hình thật dị biệt, vừa ko quên tích hợp những kỹ thuật mới và hiện đại quen thuộc, điển hình là bộ đệm Boost. Độ nảy cao, độ đàn hồi, việc cân đối lực tương tác lâu bền giúp các bạn cảm thấy thoải mái, thao tác đi tốc độ hơn, nhẹ nhõm hơn ngay trong lần đầu On-feet sản phẩm này.

ấy là tính năng độc nhất vô nhị trên phiên bản adidas x Yeezy này. Một bản in zany chạm vào phía trên với các sọc đen và trắng va chạm. Cái nhìn sạch sẽ đó được khen ngợi bởi một bộ dây buộc tông màu và một đế giữa màu trắng băng giá nằm dưới chân. Cho dù các bạn có phải là fan mến mộ của Yeezy 350 mới nhất này hay ko, những thứ này vẫn được đảm bảo để bán hết!

Già y Adidas Yeezy Off White 2018


Dù các bạn có là fan của Adidas không, có thích Adidas hay ko, hãy nhanh chóng sở hữu 1 đôi Adidas Yeezy Off White 2018 hoặc ít ra một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã đem tới cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy tới những cửa hàng giày thể thao thời trang đà nẵng để được trả lời tận tâm nhất nhé.